• Từ 16.06 đến 15.07.2023
  • Công bố kết quả: 21.07.2023
  • Góp vào chuỗi sự kiện kế hoạch Ngày không tiền mặt 2023, cuộc thi “Chiến thần không tiền mặt” là hoạt động trải nghiệm thực tế sinh động dành cho người tiêu dùng.
  • Tạo sân chơi cho người chơi thể hiện bản thân, cá tính qua các phương cách thanh toán không tiền mặt; phát huy khả năng săn sale từ các chương trình khuyến mãi của Ngày không tiền mặt 2023.
  • Tạo điều kiện cho người dân có thêm động lực tiếp cận các phương thức thanh toán không tiền mặt khác nhau.

CÁCH THỨC THAM DỰ

Thí sinh quay video thực hiện thử thách 1 ngày không sử dụng tiền mặt và đăng tải lên Tik Tok hoặc Facebook cá nhân, đính kèm 03 hashtag #chienthankhongtienmat #ngaykhongtienmat #thanhtoanthongminh

Yêu cầu video: Tối thiểu 1 phút và tối đa 2 phút 30 giây, thí sinh phải thực hiện tối thiểu 03 giao dịch không dùng tiền mặt và thể hiện được chi tiết về các ưu đãi. Đồng thời phải nêu cảm nhận và thể hiện được những lợi ích có được từ việc không dùng tiền mặt.

Thí sinh gửi thông tin và dẫn đường link bài dự thi vào box đăng ký thi trên microsite để BTC ghi nhận thông tin. Các bài dự thi hợp lệ sẽ được hiển thị trên microsite trong vòng 24h kể từ khi nộp bài.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 trở lên (không bao gồm thành viên BTC, nhân sự từ Báo Tuổi trẻ, AnPR, TOP)

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

01.Số lần thực hiện thanh toán không tiền mặt, càng đa dạng nhóm ngành dịch vụ càng tốt.

02.Tỉ lệ % khuyến mãi người tham dự nhận được khi thực hiện các giao dịch không tiền mặt. Người chơi săn sale càng đậm càng có ưu thế.

03.Sự tiện lợi người sử dụng nhận được khi thanh toán không tiền mặt so với thanh toán bằng tiền mặt.

04.Thẩm mỹ hình thức thể hiện.

05.Giải được bình chọn nhiều nhất sẽ được trao cho bài thi có lượt vote cao nhất trên microsite.

GIẢI THƯỞNG

01 giải Chiến Thần
trị giá 30.000.000 VNĐ

10 giải khuyến khích
trị giá 2.000.000 VNĐ/ giải

01 giải được bình chọn nhiều nhất
trị giá 20.000.000 VNĐ

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

Các thí sinh có tên trong danh sách thắng giải gửi tin nhắn cho BTC qua Facebook Ngày không tiền mặt và cung cấp đầy đủ các thông tin dưới đây:

  • Họ tên đầy đủ
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ
  • Số tài khoản ngân hàng cá nhân
  • Hình chụp 2 mặt CMND/ CCCD/ Passport
  • Email/ Số điện thoại đăng nhập tên tài khoản đăng tải bài dự thi

Lưu ý: Thời gian chậm nhất để các thí sinh thắng giải cung cấp thông tin là trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả. Nếu sau thời gian này, admin chưa nhận được thông tin của các thí sinh, Ban tổ chức chọn ra thí sinh khác để trao thưởng.

THÔNG TIN CHUNG

60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM

(+84) 909743037

ngaykhongtienmat@tuoitre.com.vn

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

Cơ quan của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh - Tổng Biên Tập Lê Thế Chữ Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung website này.