Tặng Voucher trị giá 1.000.000 đ cho khách hàng đăng ký sử dụng Gói khám Tổng quát tại nhà/ Gói khám Không giới hạn Jio Premium

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VOUCHER

- Đăng ký ngay tại https://khamtainha.jiohealth.com/jio-health-premium và https://khamtainha.jiohealth.com/xet-nghiem-va-kham-tong-quat-tai-nha-700k
- Khi đăng ký Gói khám Tổng quát tại nhà/ Gói khám cao cấp không giới hạn Jio Premium, nhận ngay Voucher 1 triệu đồng giảm giá trực tiếp trên giá trị gói khám;
- Hoặc sử dụng Voucher để mua sắm tại Nhà thuốc trực tuyến Jio (NhaThuocJio.com).
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác

ĐỊA CHỈ ÁP DỤNG VOUCHER

đăng ký ngay trên website https://khamtainha.jiohealth.com/jio-health-premium để biết thêm chi tiết, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

THÔNG TIN CHI TIẾT

Jio Health là nền tảng công nghệ phục vụ nâng cao trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực y tế. Giờ đây bệnh nhân có thể ở tại nhà để bác sĩ đến thăm khám theo thời gian chọn trước. Ứng dụng Jio Health giúp tiết kiệm thời gian chờ tại các bệnh viện đang quá tải hiện nay.
Hiện tại, Jio Health đang triển khai 3 dịch vụ trên cùng một ứng dụng là: đặt bác sĩ đến nhà (homevisit); nhà thuốc trực tuyến (online pharmacy); và tư vấn từ xa (telemedicine). Jio Health không phải nhà trung gian cung cấp dịch vụ.
Đối với dịch vụ đặt bác sĩ đến nhà, bệnh nhân có thể tham khảo “lý lịch” bác sĩ như quá trình công tác, học tập cũng như kinh nghiệm thăm khám thực tế. Dựa vào những thông tin như vậy, bệnh nhân có thể thêm phần yên tâm với người sẽ chuẩn bị thăm khám cho mình. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ có chỉ định làm thêm các xét nghiệm thì điều dưỡng của Jio Health cũng sẽ đến tận nhà lấy mẫu.
Sau khi thăm khám, nếu được kê đơn thuốc, bệnh nhân có thể sử dụng Nhà thuốc trực tuyến Jio Pharmacy. Thuốc sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu. Điều này giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian di chuyển, chờ đợi.

Các thông tin sau mỗi lần thăm khám như ghi chú y khoa, kết quả xét nghiệm và đơn thuốc sẽ được lưu trữ trên tài khoản của người dùng. Y bạ điện tử phục vụ quá trình đối chiếu, kiểm tra thông tin sức khoẻ cho những lần thăm khám tiếp theo hoặc dễ dàng tra cứu khi cần. Jio Health đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật về y tế của Mỹ, dựa vào hướng dẫn của HIPAA.

Dịch vụ Tư vấn từ xa không giới hạn không gian địa lý nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng và hiện miễn phí, tiếp nhận tư vấn 24/7. Đây là kênh tham khảo y tế hữu hiệu, chính thống để tránh những “dị bản” về sức khoẻ lan truyền miệng hay tràn ngập các trang mạng Internet.
Gia tăng các trải nghiệm y tế, Jio Health đã giới thiệu gói khám Jio Premium ra công chúng. Khách hàng cá nhân hoặc gia đình có thể tham gia. Theo đó, thành viên Jio Premium sẽ được tặng gói khám sức khoẻ tổng quát, từ đó bác sĩ sẽ thiết kế kế hoạch chăm sóc sức khoẻ trong năm (careplan). Đây là yếu tố quan trọng để mỗi cá nhân chủ động quan tâm đến sức khoẻ của mình. Ngoài ra, người tham gia gói này còn được miễn phí không giới hạn số lần đặt bác sĩ đến nhà.